PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với đối tượng học sinh nhỏ, GEMS tập trung vào yếu tố Yêu Thích của từng em học sinh. Chúng tôi nghiên cứu và thấy được rằng: trẻ em chỉ thực sự học tốt khi các em thực sự yêu thích cái mà các em đang học. Vì vậy, chúng tôi chọn lọc những bộ giáo trình có nội dung và hình ảnh thú vị, chương trình học online vui nhộn, kết hợp phương pháp dạy và học giữa Native Approach (tiếp cận tự nhiên) và TPR (Total Phisycal Response – Đa Giác Quan) giúp học sinh học tiếng Anh tự nhiên như nghe, tiếp thu, xử lý, nói, tương tác bằng tiếng Anh chứ không thông qua bất kỳ 1 bước nào có tiếng Việt. Thói quen này hình thành

Với chương trình Luyện Thi các chứng chỉ Quốc Tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, SAT, BULLAT… Chúng tôi đã nghiên cứu hành vi và điểm yếu trong học tập của người Việt, vì vậy chúng tôi áp dụng mô hình học Chủ Động – Active Learning giúp học viên tối ưu hoá từng điểm số trong từng kỹ năng. Chương trình này mang lại sự cam kết điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1.850+.

Ưu điểm ưu Việt của mô hình Active Learning:
1. Chủ động giờ học: học viên đến lớp bất kỳ giờ nào trong ngày, ngày nào trong tuần
2. Cá nhân hoá chương trình học: học viên được cung cấp bộ chương trình học RIÊNG đúng với năng lực tiếng Anh hiện tại theo từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa vào kết quả sát hạch đầu vào.
3. Luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm tiếng Anh chuẩn một thầy một trò với giáo viên Bản Ngữ
4. Cam kết điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 800+, SAT 1.850+

 

 

Tin Tức Sự Kiện