Lý Do Chọn GEMS

GEMS ENGLISH có nguồn gốc từ AITMA (hiệp hội công nghệ và quản trị Hoa Kỳ) có mặt tại Việt Nam vào năm 2017 với sứ mệnh tạo một hệ thống đào tạo Anh Ngữ giúp người Việt được học và trải nghiệm tiếng Mỹ chất lượng quốc tế trên đất Việt.

GEMS English tại Việt Nam là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Mỹ cho các nhóm đối tượng thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người lớn, các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT…

Cố vấn học thuật – Ông James Fairhall là Giáo Sư chuyên ngành tiếng Anh của đại học Depaul University, Chicago, Mỹ. Hơn 40 năm tâm huyết trong ngành giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho các học sinh châu Á.

Tất cả luôn sẵn sàng để đảm bảo mang đến một chất lượng và dịch vụ đào tạo cao cấp với mức chi phí vừa phải.

  1. GEMS – Global English Mentor School – Người thầy là người bạn, là người cố vấn để luôn hướng dẫn, kèm cặp đến lúc nào bạn đạt được mục tiêu.
  2. We care your success – chúng tôi quan tâm đến tương lai và sự thành công của con bạn và tiếng Anh là một công cụ quan trọng cho hành trình tương lai thành công đó.
  3. Kết hợp phương pháp dạy và học Native Approach (tiếp cận tự nhiên) + TPR (Đa giác quan – Total Physical Response) giúp học sinh học tiếng Anh tự nhiên như nghe, tiếp thu, xử lý, nói, tương tác bằng tiếng Anh chứ không thông qua bất kỳ 1 bước nào có tiếng Việt.
  4. Mô hình học đặc thù Active Learning giúp người học được học đúng lượng và chất theo nhu cầu riêng của cá nhân, học trên thời gian riêng của mình mà không phải phụ thuộc lịch học của trung tâm.
  5. Được cam kết kết quả đầu ra các chương trình luyện thi TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+

 

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

 

 

 

Tin Tức Sự Kiện