Tiếng Anh Doanh Nghiệp – theo nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp

Khi mà xu thế hội nhập đang ngày càng phát triển thì việc nhân sự trong doanh nghiệp có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ là lợi thế vô cùng lớn. Việc chú trọng đầu tư đào tạo cho nhân sự sẽ giúp các lãnh đạo giữ chân những người giỏi, nâng cao sức mạnh và tự tin khi tham gia môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Mọi doanh nghiệp đều muốn có 1 đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Anhđể có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Đó là lí do tại sao các công ty thường đầu tư kiến thức tiếng anh cho tập thể cán bộ công nhân viên của mình. Để tiện lợi cho công việc cũng như quá trình đào tạo thì việc mở 1 lớp học tiếng anh ngay tại công ty là 1 lựa chọn không thể tốt hơn và được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn.

Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều Doanh nghiệp, Trung tâm tiếng Anh GEMS đã đầu tư nghiên cứu và thiết riêng khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp  trong vòng 2 năm liền để đưa ra được lộ trình học tập hiệu quả, phương pháp học tập ưu việt cho từng doanh nghiệp khi GEMS tham gia đào tạo.

Đặc biệt trong năm 2017, với mục tiêu góp phần nâng cao sức mạnh của cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, GEMS đang có chính sách hỗ trợ 20% chi phí đào tạo cho tất cả các doanh nghiệp khi tham gia khóa đào tạo này. Chính vì thế mà GEMS  đang là đơn vị đào tạo doanh nghiệp uy tín có mức chi phí tốt nhất trên thị trường.